DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TỈNH UY TÍN – NHANH CHÓNG - AN TOÀN CỦA VẬN TẢI AN HƯNG VƯỢNG

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TỈNH UY TÍN – NHANH CHÓNG - AN TOÀN CỦA VẬN TẢI AN HƯNG VƯỢNG
Ngày đăng: 24/12/2022 11:17 AM

  DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI TỈNH UY TÍN – NHANH CHÓNG - AN TOÀN CỦA VẬN TẢI AN HƯNG VƯỢNG

  Kinh tế thị trường ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành của nhiều công ty, cơ sở sản xuất ngày càng gia tăng. Chính vì thế, để có thể vận chuyển các lô hàng khác nhau, doanh nghiệp cần một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo hàng hóa được giao an toàn tận nơi. Hiểu được những yêu cầu đó, Vận Tải An Hưng Vượng sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, thành,

  Kinh tế thị trường ngày càng phát triển cũng là lúc nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành của nhiều công ty, cơ sở sản xuất ngày càng gia tăng. Chính vì thế, để có thể vận chuyển các lô hàng khác nhau, doanh nghiệp cần một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo hàng hóa được giao an toàn tận nơi. Hiểu được những yêu cầu đó, Vận Tải An Hưng Vượng sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, thành, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   


  Vận Tải An Hưng Vượng - đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa uy tín

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh của Vận Tải An Hưng Vượng

  Công ty chúng tôi hiện đang có mặt tại TPHCM và Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu là những vùng tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất và có nền kinh tế phát triển hàng đầu của nước ta. Thế nên, nhu cầu vận chuyển, phân phối hàng hóa đến thị trường các tỉnh rất cao. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, Vận Tải An Hưng Vượng mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng – uy tín - giá cả cạnh tranh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng, an tâm bởi những điều mà công ty luôn cam kết khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng:

  • Dịch vụ vận chuyển an toàn, không gây vỡ, hư hỏng lô hàng.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi tại các tỉnh theo yêu cầu.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý nhất.
  • Sẵn sàng vận chuyển hàng hóa với đa dạng tải trọng, số lượng lớn.

  Bên cạnh đó, công ty TNHH MTV An Hưng Vượng đã trang bị đầy đủ các phương tiện xe chuyên dụng với số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo lô hàng của quý khách sẽ được vận tải đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

   


  Vận Tải An Hưng Vượng

  Những ưu điểm về dịch vụ của chúng tôi

       +Vận Tải An Hưng Vượng có hệ thống xe tải số lượng lớn, đa dạng trọng tải như: xe 1,5 tấn, xe 2,5 tấn, xe 3,5 tấn, xe tải 8 tấn, xe 10 tấn, xe 15 tấn, xe 20 tấn trở lên, xe đầu kéo,… khách hàng có thể thuê xe chở hàng hóa phù hợp với nhu cầu.

        + Hỗ trợ vận chuyển hàng kết hợp hai chiều, hàng nguyên chuyến, xe tải, container,...

        + Sẵn sàng nhận đơn hàng 24/24, vận chuyển hàng trong ngày, thời gian nhanh chóng, mức giá hợp lý.

        + Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa có tay nghề cao, làm việc nhanh nhẹn và cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình bốc dỡ hàng.

   


  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh - Vận Tải An Hưng Vượng

  Quy trình vận chuyển hàng hóa của công ty TNHH MTV An Hưng Vương

  Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng và các thông tin của khách về: phương thức liên hệ người gửi và người nhận, tên hàng hóa, số lượng hàng, trọng lượng vận chuyển, kích thước hàng hóa.

  Bước 2: Tiến hành kiểm tra hàng hóa và xác nhận theo thông tin do khách hàng cung cấp. Sau đó, nhân viên bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ giúp quý khách đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp và báo giá dịch vụ chi tiết, tư vấn quy trình hoàn thành các thủ tục cần thiết như hợp đồng, biên bản giao – nhận. Cuối cùng, nhân viên chúng tôi sẽ ghi phiếu hóa đơn và tiếp nhận hàng hóa cần vận chuyển.

  Bước 3: Liên hệ với đội xe đến lấy hàng tại địa điểm kho của khách.

  Bước 4: Bắt đầu sắp xếp hàng hóa lên xe chuyên chở và vận chuyển hàng hóa đi tỉnh theo yêu cầu. Thông tin lộ trình luôn được chúng tôi cập nhật cho khách hàng chi tiết, nhanh chóng và rõ ràng nhất.

  Bước 5: Vận chuyển hàng hoá đến đúng địa chỉ người nhận theo thông tin và yêu cầu của khách hàng.

  Bước 6: Sau khi người nhận đã nhận và kiểm tra số lượng hàng hóa, khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ cước phí vận chuyển hàng hóa cho công ty chúng tôi. Nếu khách không có bất kỳ khiếu nại nào, Vận Tải An Hưng Vượng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng của 2 bên.

   


  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh - Vận Tải An Hưng Vượng

  Vận Tải An Hưng Vượng nhận chuyên chở các loại hàng hóa nào?

  • Các mặt hàng thực phẩm, nông sản khô,..
  • Các loại máy móc – thiết bị cơ khí, điện lạnh, máy gia công,…
  • Các loại vật liệu xây dựng: sắt, thép, gạch, xi măng,…
  • Các loại hàng hóa trọng lượng lớn nhưng có kích thước không quá khổ, quá tải,…
  • Các lô hàng văn phòng phẩm: sách vở, giấy, bàn học, bàn ghế văn phòng,…
  • Các sản phẩm nội thất nhà ở, hàng gia dụng,…
  • Các mặt hàng thuộc ngành sản xuất may mặc như vải, quần áo, túi xách,…

  Lưu ý: Công ty TNHH MTV An Hưng Vượng chúng tôi tuyệt đối không nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có trong danh mục cấm của Nhà nước.

   


  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh - uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh

  Với phương châm “Luôn đổi mới – Phát triển”, Vận Tải An Hưng Vượng luôn đặt uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, bảo đảm hàng hóa luôn được an toàn khi bốc xếp và vận chuyển đến nơi người nhận.

  Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi tỉnh, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0962 384 239 hoặc 0946 535 626 để được tư vấn và hỗ trợ báo giá vận chuyển nhanh nhất. 

   

  CÔNG TY TNHH MTV AN HƯNG VƯỢNG

  Địa chỉ: 157 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 11, Khu Kim Sơn, TT Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai

  Điện thoại: 0962 384 239 hoặc 0946 535 626

  Email: vantaianhungvuong@gmail.com